P
pipi_hihi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi ng cùng làm nhé
1; Cho tam giác ABC có góc BAC=120, và đường cao AH=[TEX]a\sqrt{2}[/TEX]. Trên đt d vuông góc vs mp (ABC) tại A lấy điểm D sao cho tam giác BCD đều. Gọi I là tâm mặt cầu ngoại tiếp tú diện ABCD Tính bán kính mặt cầu đó và khoảng cách từ I đến (BCD)
2; Trong mp vs hệ tọa độ Oxy, cho tam giác cân ABC có pt cạn AB: 2x-3y+5=0, cạnh bên AC: x+y+1-0. Viết pt cạnh bên BC biết nó đi qua điểm D(1;1)
3; Trong không gian vs hệ trục tọa độ Oxyz cho A(1;-2;0), B(0;4;0); C(0;0;-6). Viết pt mặt phẳng (P) chứa OA, sao cho khoảng cách từ B đến (P) = khoảng cách từ (C) đến (P)
4; Cho hs:[TEX]y=\frac{{x}^{2}-2x+9}{x-2}[/TEX] (H) và đt (d):y=2x+m. Tìm m sao cho (H) cắt (d) tại 2 điểm pb A,B thỏa mãn I(2;4/3) là trọng tâm tam giác OAB vs O là gốc tọa độ
1; Cho tam giác ABC có góc BAC=120, và đường cao AH=[TEX]a\sqrt{2}[/TEX]. Trên đt d vuông góc vs mp (ABC) tại A lấy điểm D sao cho tam giác BCD đều. Gọi I là tâm mặt cầu ngoại tiếp tú diện ABCD Tính bán kính mặt cầu đó và khoảng cách từ I đến (BCD)
2; Trong mp vs hệ tọa độ Oxy, cho tam giác cân ABC có pt cạn AB: 2x-3y+5=0, cạnh bên AC: x+y+1-0. Viết pt cạnh bên BC biết nó đi qua điểm D(1;1)
3; Trong không gian vs hệ trục tọa độ Oxyz cho A(1;-2;0), B(0;4;0); C(0;0;-6). Viết pt mặt phẳng (P) chứa OA, sao cho khoảng cách từ B đến (P) = khoảng cách từ (C) đến (P)
4; Cho hs:[TEX]y=\frac{{x}^{2}-2x+9}{x-2}[/TEX] (H) và đt (d):y=2x+m. Tìm m sao cho (H) cắt (d) tại 2 điểm pb A,B thỏa mãn I(2;4/3) là trọng tâm tam giác OAB vs O là gốc tọa độ