Vật lí 10 BT ôn kiểm tra 1 tiết chương 1

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Ta có: Vo = 14.4 km/h (đổi sang m/s) -> bằng cách chia cho 3.6 hoặc là sử dụng casio
+ Trong 10s đầu tiên thì đi được: s1 = [tex]v_{0}t+\frac{1}{2}at^{2}[/tex] = ....
+ sau đó 10s tại B -> voB =...
+ Tính S2 = tương tự s1 nhưng thay voB
s1 -s2 =5 từ đó biến đổi có thể tìm được a

P.s: Mình đưa ra hướng giải như vậy nếu chưa làm được thì mình sẽ hỗ trợ thêm @@
 
Top Bottom