- 22 Tháng bảy 2017
- 1,262
- 3,224
- 356
- Hà Nội
- THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2) Với a,b không âm, CM
[tex]a^{3}+b^{3} \geq a^{2}b+ab^{2}[/tex]
3)Với a,b dương, CM:
[tex]\left ( a+b \right )\left ( \frac{1}{a}+\frac{1}{b} \right )\geq 4[/tex]
[tex]a^{3}+b^{3} \geq a^{2}b+ab^{2}[/tex]
3)Với a,b dương, CM:
[tex]\left ( a+b \right )\left ( \frac{1}{a}+\frac{1}{b} \right )\geq 4[/tex]