Tình hình là e đang bị rối ở bài 5 Nhờ mấy bác giải giúp e ạ :3 Tks nhiều
V Vũ Minh Đạt Học sinh Thành viên 29 Tháng mười 2017 10 2 31 21 TP Hồ Chí Minh 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tình hình là e đang bị rối ở bài 5 Nhờ mấy bác giải giúp e ạ :3 Tks nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tình hình là e đang bị rối ở bài 5 Nhờ mấy bác giải giúp e ạ :3 Tks nhiều
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 1 Tháng mười 2018 #2 Vũ Minh Đạt said: Tình hình là e đang bị rối ở bài 5 Nhờ mấy bác giải giúp e ạ :3 Tks nhiều View attachment 81644 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5) [tex]\left\{\begin{matrix} x1=v1.t+\frac{1}{2}a.t^{2} & & \\ x2=150-v2.t-\frac{1}{2}at^{2} & & \end{matrix}\right.[/tex] x1=x2 , t=10 [tex]\left\{\begin{matrix} x1=v1.t+\frac{1}{2}a.t^{2} & & \\ x2=150+v2.t+\frac{1}{2}at^{2} & & \end{matrix}\right.[/tex] x1=x2 , t=150 v1+v2=5 3 pt 3 ẩn v1 v2 a giải là xong
Vũ Minh Đạt said: Tình hình là e đang bị rối ở bài 5 Nhờ mấy bác giải giúp e ạ :3 Tks nhiều View attachment 81644 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5) [tex]\left\{\begin{matrix} x1=v1.t+\frac{1}{2}a.t^{2} & & \\ x2=150-v2.t-\frac{1}{2}at^{2} & & \end{matrix}\right.[/tex] x1=x2 , t=10 [tex]\left\{\begin{matrix} x1=v1.t+\frac{1}{2}a.t^{2} & & \\ x2=150+v2.t+\frac{1}{2}at^{2} & & \end{matrix}\right.[/tex] x1=x2 , t=150 v1+v2=5 3 pt 3 ẩn v1 v2 a giải là xong
V Vũ Minh Đạt Học sinh Thành viên 29 Tháng mười 2017 10 2 31 21 TP Hồ Chí Minh 1 Tháng mười 2018 #3 Mik k hiểu lắm, giải thích rõ đc k bác @@
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 1 Tháng mười 2018 #4 Vũ Minh Đạt said: Mik k hiểu lắm, giải thích rõ đc k bác @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi 2 xe cđ ngc chiều lập pt cđ r khi gặp nhau có thời gian r vs cả cho x1=x2 khi cđ cùng chiều lập pt cđ cho x1=x2 sẽ ra liên hệ của v1 , v2 ,a có 1 pt đề cho nữa là v1+v2=5 3pt 3 ẩn Reactions: Vũ Minh Đạt
Vũ Minh Đạt said: Mik k hiểu lắm, giải thích rõ đc k bác @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi 2 xe cđ ngc chiều lập pt cđ r khi gặp nhau có thời gian r vs cả cho x1=x2 khi cđ cùng chiều lập pt cđ cho x1=x2 sẽ ra liên hệ của v1 , v2 ,a có 1 pt đề cho nữa là v1+v2=5 3pt 3 ẩn
V Vũ Minh Đạt Học sinh Thành viên 29 Tháng mười 2017 10 2 31 21 TP Hồ Chí Minh 1 Tháng mười 2018 #5 Mình hiểu rồi,cảm ơn bác nha :>