Vật lí 12 Bt lý 12.Mọi ng giúp e vs ,e đang cần gấp ạ

hdgajsdsahjd

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng mười hai 2018
1
0
1
23
Quảng Ninh
THPT

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Cho mạch RLC mắc nối tiếp,R=40*căn3(ôm),L=400/pi (mH),C=1/8pi(mF).Đặt vào 2 đầu mạch điện 1 điện áp xoay chiều có pt:u=80*căn2cos(100pi*t)(V),hãy xđ
a,biểu thức cđdđ qua mạch
b,cs tiêu thụ trên đoạn mạch RL nt
[tex]Zm=\sqrt{R^{2}+(Zl-Zc)^{2}}[/tex]
=> [tex]Io=\frac{Uo}{Zm}[/tex]
góc
[tex]tan\alpha =\frac{Zl-Zc}{R}[/tex]
=> pt
b) [tex]Zm=\sqrt{R^{2}+Zl^{2}}[/tex]
=> [tex]Io=\frac{Uo}{Zm}[/tex]
[tex]cos\varphi =\frac{R}{\sqrt{R^{2}+Zl^{2}}}[/tex]
P=U.I.cos
 
Top Bottom