BT Lý 10 [ Động học chất điểm ]

A

agforl1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

* Lúc 6h sáng hai xe oto cùng khởi hành tại QN : xe th1 đi về hướng DN với Vận tốc 70 km/h, xe th2 đi về hướng TP.HCM với vận tốc 40km/h. Đến 8, xe thứ nhất dừng lại nghĩ 30' rùi chạy lại đuổi the0 xe th2 với vận tốc cũ. Coi chuyễn động của hai xe là thẳng đều. Chọn gốc tọa độ ở QN, chiều dương QN -> Tp HCM, gốc time 6h.
a. Xác định quảng đường hai xe đi được và khoảng cách giữa hayi xe sau 2h và 2h30'./
b/ Xác định time và vị trí hai xe gặp nhau.
[ Đs : s1 = 140km ; s'1 = 140km; s2= 80 km ; s'2 = 100km ; Delta X1= 220km, Delta X2= 240km ; t = 10h30'; x = 420 km ]

Giải gấp dùm mình nhé tks =='
 
N

nvk1997bn

S1=140
S2=80 () qua de
b) Vi sau 2h xe T1 quay lai nen cug se mat 2h de ve toi quy nhon ( kuc nay xe T2 da dj tkem 80 km nua ) va bay gio la 10h
goi t la tg ma xe T1 tu Qn duoi kip xe T2
theo PTCD ta co 70t=(80+80 + 0.5 *40 ))+40t ( 2 nguoi cung dj t gio )
==>> t=6 ( h )
==>>> tu suy ra ( DA cua mjnk ko nku cau . tkong cam nka )
 
Top Bottom