- 24 Tháng sáu 2019
- 365
- 58
- 61
- Quảng Bình
- Trường THCS Tiến Hoá
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]\alpha , \beta , \gamma[/tex] thoả mãn đk [tex]\alpha + \beta +\gamma =\frac{\pi }{2}[/tex].
Tìm giá trị lớn nhất của BT
[tex]A=\sqrt{1+tan\alpha .tan\beta }+\sqrt{1+tan\beta .tan\gamma }+\sqrt{1+tan\gamma .tan\alpha }[/tex]
.
Tìm giá trị lớn nhất của BT
[tex]A=\sqrt{1+tan\alpha .tan\beta }+\sqrt{1+tan\beta .tan\gamma }+\sqrt{1+tan\gamma .tan\alpha }[/tex]
.