M 
		
                       
                manufc12345
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Một vật có khối lượng m=100g gắn vào đầu lò
xo dài 20cm,độ cứng 20N/m quay tròn đều trong
mặt phẳng ngang với tần số 60 vòng/phút.Tính
độ dãn của lò xo.Lấy π²= 10
			
			xo dài 20cm,độ cứng 20N/m quay tròn đều trong
mặt phẳng ngang với tần số 60 vòng/phút.Tính
độ dãn của lò xo.Lấy π²= 10
 
				
		