Bt lớp 10
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 14 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P Phác Xán Liệt Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 523 757 159 Hà Nội 14 Tháng ba 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 46223 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đổi đơn vị ra nha bạn Có p1 là áp suốt của bọt khí ở đáy hồ p2 là áp suốt ở mặt hồ p1=p0+Dgh p2=po Ap dụng định luật Bôi lơ ma ri ốt =>Tỉ lệ V2 theo V1 =>Số lần tăng của thể tích so vs ban đầu nhé Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 46223 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đổi đơn vị ra nha bạn Có p1 là áp suốt của bọt khí ở đáy hồ p2 là áp suốt ở mặt hồ p1=p0+Dgh p2=po Ap dụng định luật Bôi lơ ma ri ốt =>Tỉ lệ V2 theo V1 =>Số lần tăng của thể tích so vs ban đầu nhé
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 14 Tháng ba 2018 #3 Phác Xán Liệt said: p1=p0+Dgh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức này là gì? Reactions: Phác Xán Liệt
P Phác Xán Liệt Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 523 757 159 Hà Nội 14 Tháng ba 2018 #4 Đây là phần nguyên lí Pa-xcan nhé Để hiểu rõ phần này bn nên xem lại phần cơ học chất lưu trong sgk trang 199 nhé Reactions: Detulynguyen
Đây là phần nguyên lí Pa-xcan nhé Để hiểu rõ phần này bn nên xem lại phần cơ học chất lưu trong sgk trang 199 nhé