Bài này làm như nào ạ? thanks.
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 21 Hà Nội THPT ... 9 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này làm như nào ạ? thanks.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này làm như nào ạ? thanks.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 9 Tháng bảy 2019 #2 Team2k2 said: Bài này làm như nào ạ? thanks. View attachment 120787 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]V.(1+\frac{m}{100})^{10}.({1+\frac{n}{100}})^{10}[/tex]
Team2k2 said: Bài này làm như nào ạ? thanks. View attachment 120787 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]V.(1+\frac{m}{100})^{10}.({1+\frac{n}{100}})^{10}[/tex]