BT khó
H hauhs04 Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2014 17 6 44 23 Đồng Tháp 5 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguyễn Xuân Hiếu Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 23 Tháng bảy 2016 1,123 1,495 344 23 Đắk Nông 5 Tháng sáu 2017 #2 $\sqrt{3a^2+2ab+3b^2} \\=\sqrt{2(a+b)^2+(a-b)^2} \\\geq \sqrt{2(a+b)^2} \\=\sqrt{2}(a+b) \\\Rightarrow P \geq 2\sqrt{2}(a+b+c)\geq 2\sqrt{2}\dfrac{(\sqrt{a}+\sqrt{b}+\sqrt{c})^2}{3}=6\sqrt{2}$ Dấu '=' khi a=b=c=....a=b=c=....a=b=c=....(Bạn tự giải tiếp nhé) Reactions: toilatot
$\sqrt{3a^2+2ab+3b^2} \\=\sqrt{2(a+b)^2+(a-b)^2} \\\geq \sqrt{2(a+b)^2} \\=\sqrt{2}(a+b) \\\Rightarrow P \geq 2\sqrt{2}(a+b+c)\geq 2\sqrt{2}\dfrac{(\sqrt{a}+\sqrt{b}+\sqrt{c})^2}{3}=6\sqrt{2}$ Dấu '=' khi a=b=c=....a=b=c=....a=b=c=....(Bạn tự giải tiếp nhé)