K
kingoflazy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài: 4 số lập thành 1 cấp số cộng . Lần lượt trừ mỗi số ấy cho 2,6,7,2 ta nhận được 1 cấp số nhân . Tìm các số đó
Mình lập được hệ pt rồi nhưng ko byt giảu các bạn giải giùm mình nha
Chi tiết vào đấy
x+z=2y
y+t=2z
sqr(y-6) = (x-2)(z-7)
sqr(z-7) = (y-6)(t-2)
Mình lập được hệ pt rồi nhưng ko byt giảu các bạn giải giùm mình nha
Chi tiết vào đấy
x+z=2y
y+t=2z
sqr(y-6) = (x-2)(z-7)
sqr(z-7) = (y-6)(t-2)