B
b.anhthy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hàm số (Cm)[TEX]y=x^3+(m-3)x^2-(2m-1)x+3(m-1)[/TEX].Tìm m để (Cm) cắt Ox tại 3 điểm phân biệt có hoành độ dương
2.Cho hàm số (Cm)[TEX]y=x^3-3(m+1)x^2+2(m^2+4m+1)x-4m(m+1)[/TEX].Tìm m để (Cm) cắt trục hoành tại 3 điểm có hoành độ lớn hơn 1.
3.Xác định m để đồ thị hàm số [TEX]y=x^3 -3x^2-9x+m[/TEX] cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt có hoành độ lập thành Cấp Số Cộng
........
Mấy bài này mình làm hoài ko ra, mong các bạn gjup nha..Nếu có phương pháp chung cho các dạng này thì cho mình thỉnh giáo với.
2.Cho hàm số (Cm)[TEX]y=x^3-3(m+1)x^2+2(m^2+4m+1)x-4m(m+1)[/TEX].Tìm m để (Cm) cắt trục hoành tại 3 điểm có hoành độ lớn hơn 1.
3.Xác định m để đồ thị hàm số [TEX]y=x^3 -3x^2-9x+m[/TEX] cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt có hoành độ lập thành Cấp Số Cộng
........
Mấy bài này mình làm hoài ko ra, mong các bạn gjup nha..Nếu có phương pháp chung cho các dạng này thì cho mình thỉnh giáo với.