BT hs liên tục?

  • Thread starter pkh_love_biology
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,257

P

pkh_love_biology

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) f(x)= -2sinx , x \leq [tex]\frac{-\pi}{2}[/tex]
f(x) = asinx + b, [tex]\frac{-\pi}{2}[/tex] \leq x \leq [tex]\frac{\pi}{2}[/tex]
f(x) = cosx , x \geq [tex]\frac{\pi}{2}[/tex]
Định a,b để hs liên tục tại R.
2) Tìm điểm gián đoạn của hàm số:
a) f(x) = [tex]\frac{\sqrt[3]{x+1} -1}{x}[/tex]
x khác 0 .
b) f(x) = [tex]\frac{x^2 -16}{x-4}[/tex] , x khác 4
f(x) = 8 , x = 4
3) Cm với mọi a,b,c thuộc R, pt: x^3 + ax^2 + bx + c = 0 luôn có nghiệm
tks mọi ng` nhiều nha :)
 
Top Bottom