H
hienzu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho 1832g trinitro phenol vào 1 bình bằng gang có thể thích k đổi 560cm^3. Đặt kíp nổ vào bình rồi cho nổ ở 1911 độ . Biết rằng sp nổ là hh CO,CO2,N2,N2 và áp suất thực tế nhỏ hơn áp suất lí thuyết 8%, áp suất trong bình tại nhiệt độ đó =?
211,836
230,3
301
207,36
Bài 2
Cho 18,5g hh Fe+Fe3O4 vào 200mlđung dịch HNO3 x(M) khuất đều đun nóng . Sau khi pu xong đc 0,1 mol NÒ , dung dịch còn 1,46g kim loại.x=?
Cho 1832g trinitro phenol vào 1 bình bằng gang có thể thích k đổi 560cm^3. Đặt kíp nổ vào bình rồi cho nổ ở 1911 độ . Biết rằng sp nổ là hh CO,CO2,N2,N2 và áp suất thực tế nhỏ hơn áp suất lí thuyết 8%, áp suất trong bình tại nhiệt độ đó =?
211,836
230,3
301
207,36
Bài 2
Cho 18,5g hh Fe+Fe3O4 vào 200mlđung dịch HNO3 x(M) khuất đều đun nóng . Sau khi pu xong đc 0,1 mol NÒ , dung dịch còn 1,46g kim loại.x=?