D
datnickgiday
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho tam giác ABC có diện tích S = 73,256. Qua điểm O nằm trong tam giác kẻ các đường thẳng song song với các cạnh của tam giác, các đường thẳng đó chia tam giác ABC thành 3 hình bình hành và 3 tam giác. Biết 2 trong 3 tam giác đó có diện tích là 8,129 và 9,341. Tính diện tích tam giác thứ 3.
2. Tam giác ABC có trực tâm H, HA =1 , HB = 10, HC = [TEX]4\sqrt{3}[/TEX]. Tính khoảng cách từ H đến BC. TÍnh diện tích tam giác ABC
3. CHo đg tròn (O) cắt tam giác đều ABC ở các điểm H, I trên AB; G, F trên AC; D,E trên BC sao cho HI = 7, GF = 13, FC = 1. Tính DE
Mọi người giúp mình nha, trưa nay phải nộp bài rồi
2. Tam giác ABC có trực tâm H, HA =1 , HB = 10, HC = [TEX]4\sqrt{3}[/TEX]. Tính khoảng cách từ H đến BC. TÍnh diện tích tam giác ABC
3. CHo đg tròn (O) cắt tam giác đều ABC ở các điểm H, I trên AB; G, F trên AC; D,E trên BC sao cho HI = 7, GF = 13, FC = 1. Tính DE
Mọi người giúp mình nha, trưa nay phải nộp bài rồi
Last edited by a moderator: