Tinh duong cao cua tam giac deu canh a
levelrush99 Học sinh Thành viên 24 Tháng tám 2017 41 7 21 19 An Giang 5 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tinh duong cao cua tam giac deu canh a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tinh duong cao cua tam giac deu canh a
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 5 Tháng bảy 2018 #2 Kẻ đường cao AH (H thuộc BC) =>H là trung điểm BC =>[tex]BH=\frac{1}{2}BC[/tex] =>[tex]AH=\sqrt{AB^{2}-BH^{2}}=\sqrt{a^{2}-\frac{a^{2}}{4}}=\frac{\sqrt{3}}{2}a[/tex] Reactions: Trang Ran Mori and levelrush99
Kẻ đường cao AH (H thuộc BC) =>H là trung điểm BC =>[tex]BH=\frac{1}{2}BC[/tex] =>[tex]AH=\sqrt{AB^{2}-BH^{2}}=\sqrt{a^{2}-\frac{a^{2}}{4}}=\frac{\sqrt{3}}{2}a[/tex]