Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vẽ hình chữ nhật ABCD ( biết AB>AD) có DH vuông góc AC tại H.
a) Biết AB = 6cm. AH = 3,6 cm. Tính AC và BA?
b) Kéo DH cắt AB tại E và BC tại F. Cm: AB^2 - AB^2 = EF.DH
c) Cm: EF/AC = tanDAH - tanBAH
LÀM GIÙM EM CÂU B VÀ C THÔI Ạ
a) Biết AB = 6cm. AH = 3,6 cm. Tính AC và BA?
b) Kéo DH cắt AB tại E và BC tại F. Cm: AB^2 - AB^2 = EF.DH
c) Cm: EF/AC = tanDAH - tanBAH
LÀM GIÙM EM CÂU B VÀ C THÔI Ạ