H
hienzu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABC có SA,SB,SC đôi một vuông góc và có độđài lần lượt là a,b,c
Gọi [TEX]\alpha ,\beta ,\gamma [/TEX] lần lượt là góc giữa các mp (SAB), (SBC), (SCA) với mp (ABC)
CMR
[TEX]{cos}^{2}\alpha +{cos}^{2}\beta +{cos}^{2}\gamma =1[/TEX]
Gọi [TEX]\alpha ,\beta ,\gamma [/TEX] lần lượt là góc giữa các mp (SAB), (SBC), (SCA) với mp (ABC)
CMR
[TEX]{cos}^{2}\alpha +{cos}^{2}\beta +{cos}^{2}\gamma =1[/TEX]