L
lankuter
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho (C): y= x^4 -4x^2 +m
giả sử (C) cắt trục hoành tài 4 điểm phân biệt. Xác định m sao cho hình phẳng giới hạn bởi (C) và trục hoành có diện tích phần phía trên và phần phía dưới trục hoành bằng nhau.
2. cho y= x^3 +mx^2 - m-1 (C)
xác định a để điểm cực đại và cực tiểu của (C) nằm về 2 phía khác nhau của đường tròn: x^2 +y^2 -2ax -4ay +5a^2 -1 =0
giả sử (C) cắt trục hoành tài 4 điểm phân biệt. Xác định m sao cho hình phẳng giới hạn bởi (C) và trục hoành có diện tích phần phía trên và phần phía dưới trục hoành bằng nhau.
2. cho y= x^3 +mx^2 - m-1 (C)
xác định a để điểm cực đại và cực tiểu của (C) nằm về 2 phía khác nhau của đường tròn: x^2 +y^2 -2ax -4ay +5a^2 -1 =0
Last edited by a moderator: