P
phamthithanhmp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tùy theo m hãy tìm khoảng ĐB, NB : y=f(x)=X^3 -3mX^2 + 4mX
2/Tùy theo m khảo sát sự biến thiên của hàm số : y = f(x)= mX^3 -3X^2 +1
3/ CMR hs y=f(x)= tgX + 2SinX -3X ĐB trên nửa khoảng [0;pi/2)
4/ Cm cá BĐT sau:
a/ 1< tgX/X<4/pi với x thuộc (0; pi/4)
b/ cosX> 1 - X^2/2 với x >0
c/ aSina + Cosa > 1 với mọi 0<a<pi/2
5/ Biện luận theo m số cực trị của hs: y=f(x) = X^4 +mX^2 -2
Mấy dạng BT này mình chưa quen mong các bạn giải rõ giúp mình
2/Tùy theo m khảo sát sự biến thiên của hàm số : y = f(x)= mX^3 -3X^2 +1
3/ CMR hs y=f(x)= tgX + 2SinX -3X ĐB trên nửa khoảng [0;pi/2)
4/ Cm cá BĐT sau:
a/ 1< tgX/X<4/pi với x thuộc (0; pi/4)
b/ cosX> 1 - X^2/2 với x >0
c/ aSina + Cosa > 1 với mọi 0<a<pi/2
5/ Biện luận theo m số cực trị của hs: y=f(x) = X^4 +mX^2 -2
Mấy dạng BT này mình chưa quen mong các bạn giải rõ giúp mình