A
ah_hyo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm a để các hàm số sau xác định với mọi x > 0:
a/ y = [TEX]\sqrt{x - a}[/TEX] + [TEX]\sqrt{2x - a + 1}[/TEX]
b/ y = [TEX]\sqrt{2x - 3a + 4}[/TEX] + [tex]\frac{ x - a }{ x + a + 1}[/tex]
a/ y = [TEX]\sqrt{x - a}[/TEX] + [TEX]\sqrt{2x - a + 1}[/TEX]
b/ y = [TEX]\sqrt{2x - 3a + 4}[/TEX] + [tex]\frac{ x - a }{ x + a + 1}[/tex]