BT giới hạn hàm số?

P

pkh_love_biology

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) f(x)= -2sinx , x \leq \frac{-π}{2}
= asinx + b, \frac{-π}{2} \leq x \leq \frac{π}{2}
= cosx , x \geq \frac{π}{2}
Định a,b để hs liên tục tại R.
2) Tìm điểm gián đoạn của hàm số:
a) f(x) = \frac{\sqrt[3]{x+1} -1}{x}
x khác 0 .
b) f(x) = \frac{x^2 -16}{x-4} , x khác 4
= 8 , x = 4
3) Cm với mọi a,b,c thuộc R, pt: x^3 + ax^2 + bx + c = 0 luôn có nghiệm
tks mọi ng` nhiều nha :)
 
Top Bottom