H
hoanglemjnh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho [TEX]U_n[/TEX] và [TEX]V_n[/TEX] xác định như sau:[TEX]U_1 = 2, V_2 =1[/TEX]
[TEX]U_{n+1} = \frac{2U_{n}.V_{n}}{U_n + V_n}[/TEX]
tìm lim Un và Vn.
bài 2
cho dãy số [TEX]U_n[/TEX]thoả mãn đk:
[TEX]-1 < U_n < 1[/TEX] [TEX]U_n = \sqrt{1+\frac{U_n}{2}[/TEX]
hai dãy số [TEX]V_n[/TEX] và [TEX]W_n[/TEX] xác định như sau:
[TEX]V_n = exp4. (1-U_n)[/TEX] và [TEX]W_n =U_1.U_2...U_n[/TEX]
tìm lim[TEX]V_n[/TEX] và Lim [TEX]W_n[/TEX]
[TEX]U_{n+1} = \frac{2U_{n}.V_{n}}{U_n + V_n}[/TEX]
tìm lim Un và Vn.
bài 2
cho dãy số [TEX]U_n[/TEX]thoả mãn đk:
[TEX]-1 < U_n < 1[/TEX] [TEX]U_n = \sqrt{1+\frac{U_n}{2}[/TEX]
hai dãy số [TEX]V_n[/TEX] và [TEX]W_n[/TEX] xác định như sau:
[TEX]V_n = exp4. (1-U_n)[/TEX] và [TEX]W_n =U_1.U_2...U_n[/TEX]
tìm lim[TEX]V_n[/TEX] và Lim [TEX]W_n[/TEX]