Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1. Tìm khai triển Maclaurin [tex]f(x)=(\frac{x+2}{2x+1})[/tex] đến cấp 2?
Câu 2. Tìm a, b để hàm số [tex]f(x) = \sqrt{ax+b}+\frac{1}{x}[/tex] đạt cực trị tại (1;4)?
Câu 3. Tính giới hạn dãy số [tex]I=\lim_{n\rightarrow +\infty }\sqrt[n]{\frac{12n^{3}+2^{2n+1}}{4n^{3}+1+2^{n-1}}}[/tex]?
Câu 2. Tìm a, b để hàm số [tex]f(x) = \sqrt{ax+b}+\frac{1}{x}[/tex] đạt cực trị tại (1;4)?
Câu 3. Tính giới hạn dãy số [tex]I=\lim_{n\rightarrow +\infty }\sqrt[n]{\frac{12n^{3}+2^{2n+1}}{4n^{3}+1+2^{n-1}}}[/tex]?