Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một vật có khối lượng m chịu tác dụng của hai lực [tex]\overrightarrow{F_{1}}[/tex] và [tex]\overrightarrow{F_{2}}[/tex]. Cho biêt [tex]F_{1}=20\sqrt{3} N[/tex], [tex]F_{2}=20N[/tex], [tex]\overrightarrow{F_{1}}[/tex] hợp bởi vơi phương thẳng đưng hương lên một goc [tex]\alpha =30^{\circ}[/tex], Tìm m để vật cân bằng
2. Một đèn tin hiệu giao thông đc treo ở một ngã tư nhờ một dây cap co trọng lượng không đang kể. Hai đầu dây cáp đc giữ bằng hai cột đèn AB và A'B' cách nhau 8m. Đèn nặng 60 N được treo vào điểm giữa O của dây cáp, làm dây võng xuông 0,5m tại điểm giữa. Tính lực keo của mỗi nửa dây
@trà nguyễn hữu nghĩa
2. Một đèn tin hiệu giao thông đc treo ở một ngã tư nhờ một dây cap co trọng lượng không đang kể. Hai đầu dây cáp đc giữ bằng hai cột đèn AB và A'B' cách nhau 8m. Đèn nặng 60 N được treo vào điểm giữa O của dây cáp, làm dây võng xuông 0,5m tại điểm giữa. Tính lực keo của mỗi nửa dây
@trà nguyễn hữu nghĩa