BT Dòng điện xoay chiều

V

vipzstyle

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một biến áp có hiệu suất 90%, công suất mạch sơ cấp là 4 kW. Cường độ dòng điện và hiệu điện thế ở cuộn thứ cấp là 10A và 360V. Hệ số công suất của cuộn thứ cấp sẽ là
  • 0,8.
  • 0,9.
  • 0,75.
  • 1.
ai giúp mình với !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

nhoc_maruko9x

[tex]P_{tc}=0.9P_{sc}=3600W[/tex]

[tex]P_{tc}=UIcos\phi \Rightarrow cos\phi = \frac{P_{tc}}{UI}=1[/tex]
 
Top Bottom