D
demlanh149
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ Thầy cô và các bạn giải giùm bài tập sau:
có 3 phương án dùng để đun sôi nước:
- Dùng gas với giá 1200đ/kg, hiệu suất của bếp là 60%
- Dùng dầu hỏa với giá 800đ/lit, hiệu suất của bếp là 40%
- Dùng điiện với giá 1000đ/kwh, hiệu suất của bếp là 70%
cho biết khối lượng riêng của dầu hỏa là 800kg/m3 và 1kwh= 3600000J. Hỏi dùng phương án nào rẻ tiền nhất? cho biết năng suất tỏa nhiệt của dầu hỏa và gas là q=44.10^6 J/kg.
có 3 phương án dùng để đun sôi nước:
- Dùng gas với giá 1200đ/kg, hiệu suất của bếp là 60%
- Dùng dầu hỏa với giá 800đ/lit, hiệu suất của bếp là 40%
- Dùng điiện với giá 1000đ/kwh, hiệu suất của bếp là 70%
cho biết khối lượng riêng của dầu hỏa là 800kg/m3 và 1kwh= 3600000J. Hỏi dùng phương án nào rẻ tiền nhất? cho biết năng suất tỏa nhiệt của dầu hỏa và gas là q=44.10^6 J/kg.