B
brainy1610
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một tên lửa gồm vỏ m=4 tấn chứa lương khí m=2 tấn. Tên lửa đang bay ngang v=100m/s thì toàn bộ lượng khí trên tức thời phụt ra phía sau tên lửa. Tính v tên lửa sau khi khí phụt ra trong các trường hợp sau :
a, v khí =400m/s đối với mặt đất
b, v khí =400m/s đối với tên lửa trước khi phụt khí
c, v khí =400m/s đối với tên lửa sau khi phụt khí
a, v khí =400m/s đối với mặt đất
b, v khí =400m/s đối với tên lửa trước khi phụt khí
c, v khí =400m/s đối với tên lửa sau khi phụt khí