Vật lí [Lý 10] Động Lực học

ichimaru gin

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng ba 2017
5
2
16
25
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một nêm có khối lượng M=1kg đặt trên bánh xe, nêm có mặt AB dài 1m và nghiêng góc 0 α = 30 . Ma sát giữa bánh xe và sàn không đáng kể . Từ A thả một vật m=1kg trượt xuống dốc AB. Hệ số ma sát giữa vật và mặt AB là k=0,2. Bỏ qua kích thước của vật m. Tìm thời gian để vật m tới B và trong thời gian đó nêm đi được đoạn đường là bao nhiêu? Cho g=10m/s2
 
Top Bottom