bt điện phân cần giúp

V

vohuyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Điên phân 2 lít dd KOH 6% (d=1,05g/ml). I=5A,sau khi đp t giây thấy nồng độ dd thay đổi 2%. thời gian đp t giây là bao nhiêu?

2. Điện phân dd hỗn hợp chứa NaCl 0.75M và Cu(NO3)2 0.25M đến khi nước bắt đầu đp ở cả 2 điện cực thì ngưng. Dd thu được sau đp hòa tan được nhiều nhất m(g) Al2O3.Giá trị m?
 
N

nguyenminhduc2525

mH20 bi diện phân là 525g
H20 >> 1/2O2 + H2 + 2e
525/18_____________525/9
525/9 = 5.t/96500
t số lớn ??
 
Top Bottom