bt dđ cơ

A

annhieuqua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 chất điểm có klg m1=2m2 dđ trên 2 đường thẳng song song với A bằng nhau và =8. tại t0=0m1 cđ nhanh dần qua li độ 4căn3 , m2 cđ ngược chiêu dương qua VTCB . tại thời điểm t chúng găp nhau lần đầu tiên trong trạng thái cđ ngược chiều nhau qua li độ x=-4. tính tỉ số Wđ1/Wđ2 của 2 con lắc tại thời điểm gặp nhau lần thứ 3
 
S

saodo_3

2 chất điểm có klg m1=2m2 dđ trên 2 đường thẳng song song với A bằng nhau và =8. tại t0=0m1 cđ nhanh dần qua li độ 4căn3 , m2 cđ ngược chiêu dương qua VTCB . tại thời điểm t chúng găp nhau lần đầu tiên trong trạng thái cđ ngược chiều nhau qua li độ x=-4. tính tỉ số Wđ1/Wđ2 của 2 con lắc tại thời điểm gặp nhau lần thứ 3
Không hình dung rõ lắm, nhưng mà chúng gặp nhau thì li độ và vận tốc bằng nhau. Tỉ số động năng chẳng phải bằng tỉ số khối lượng hay sao. Trừ khi là vị trí cân bằng của chúng khác tọa độ.
 
A

annhieuqua

Không hình dung rõ lắm, nhưng mà chúng gặp nhau thì li độ và vận tốc bằng nhau. Tỉ số động năng chẳng phải bằng tỉ số khối lượng hay sao. Trừ khi là vị trí cân bằng của chúng khác tọa độ.
vị trí cân bằng của chúng nằm sát nhau bạn ạ. các đa:
A.0,72 B.0,75 C.1,5 D.1,41
 
L

langtungheoht

2 chất điểm có klg m1=2m2 dđ trên 2 đường thẳng song song với A bằng nhau và =8. tại t0=0m1 cđ nhanh dần qua li độ 4căn3 , m2 cđ ngược chiêu dương qua VTCB . tại thời điểm t chúng găp nhau lần đầu tiên trong trạng thái cđ ngược chiều nhau qua li độ x=-4. tính tỉ số Wđ1/Wđ2 của 2 con lắc tại thời điểm gặp nhau lần thứ 3

vật m1 và m2 bắt đầu chuyển động cùng chiều âm...vật m1 đi hết T1/4 và vật m2 đi hết 5T2/12 thi 2 vật gặp nhau tại x=-4 =>ômêga2=5ômêga1/3
=> W1=18W2/25 (W là cơ năng)
=> đáp án A = 0.72
 
Top Bottom