Tính đạo hàm: y=sin^2(cos3x); y=cos^3(4x); Thanks bạn :D
B ban111 8 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính đạo hàm: y=sin^2(cos3x); y=cos^3(4x); Thanks bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính đạo hàm: y=sin^2(cos3x); y=cos^3(4x); Thanks bạn
L luffy_95 8 Tháng tư 2012 #2 1,[TEX]y=sin^2(cos3x)[/TEX]--->[TEX]y'=2cos(cos3x).(cos3x)'=-2sin3x.cos(cos3x)[/TEX] 2,[TEX]y=cos^3(4x)[/TEX] ---> [TEX]y'=-3sin^{2}4x.(4x)'=-12sin^{2}4x[/TEX] Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2012
1,[TEX]y=sin^2(cos3x)[/TEX]--->[TEX]y'=2cos(cos3x).(cos3x)'=-2sin3x.cos(cos3x)[/TEX] 2,[TEX]y=cos^3(4x)[/TEX] ---> [TEX]y'=-3sin^{2}4x.(4x)'=-12sin^{2}4x[/TEX]
N niemkieuloveahbu 8 Tháng tư 2012 #3 [TEX]y=sin^2(cos3x) \Rightarrow y'=-3sin3x.sin(2cos3x)\\ y=cos^3(4x)\Rightarrow y'=-4sin(4x)cos^2(4x)[/TEX]
[TEX]y=sin^2(cos3x) \Rightarrow y'=-3sin3x.sin(2cos3x)\\ y=cos^3(4x)\Rightarrow y'=-4sin(4x)cos^2(4x)[/TEX]
S snow95 8 Tháng tư 2012 #4 luffy_95 said: 1,[TEX]y=sin^2(cos3x)[/TEX]--->[TEX]y'=2cos(cos3x).(cos3x)'=-2sin3x.cos(cos3x)[/TEX] 2,[TEX]y=cos^3(4x)[/TEX] ---> [TEX]y'=-3sin^{2}4x.(4x)'=-12sin^{2}4x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a) bạn bị nhầm rồi a)y'=2cos(cos3x).cos(3x)'=-2cos(cos3x).sin(3x).(3x)'=-6cos(cos3x).sin(3x)
luffy_95 said: 1,[TEX]y=sin^2(cos3x)[/TEX]--->[TEX]y'=2cos(cos3x).(cos3x)'=-2sin3x.cos(cos3x)[/TEX] 2,[TEX]y=cos^3(4x)[/TEX] ---> [TEX]y'=-3sin^{2}4x.(4x)'=-12sin^{2}4x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a) bạn bị nhầm rồi a)y'=2cos(cos3x).cos(3x)'=-2cos(cos3x).sin(3x).(3x)'=-6cos(cos3x).sin(3x)
D dark_gialai 9 Tháng tư 2012 #5 [TEX]y=sin^2(cos3x)[/TEX] <=>[TEX]y' = 2sin(cos3x).(sin(cos3x))'[/TEX] <=>[TEX]y' = 2sin(cos3x).3 . cos(cos3x) . (cos3x)'[/TEX] <=> [TEX]y' = 2sin(cos3x).3 . cos(cos3x) . (-3) sin3x[/TEX] => [TEX]y' = -12sin(cos3x) . cos(cos3x) . sin3x[/TEX]
[TEX]y=sin^2(cos3x)[/TEX] <=>[TEX]y' = 2sin(cos3x).(sin(cos3x))'[/TEX] <=>[TEX]y' = 2sin(cos3x).3 . cos(cos3x) . (cos3x)'[/TEX] <=> [TEX]y' = 2sin(cos3x).3 . cos(cos3x) . (-3) sin3x[/TEX] => [TEX]y' = -12sin(cos3x) . cos(cos3x) . sin3x[/TEX]
D dark_gialai 9 Tháng tư 2012 #6 [TEX]y=cos^3(4x)[/TEX] <=> [TEX]y' = 3. cos^2(4x) . (cos4x)'[/TEX] <=>[TEX]y' = 3 . cos^2 (4x) . (-4) . sin4x[/TEX] => [TEX]y' = -12 . cos^2 (4x) . sin4x[/TEX]
[TEX]y=cos^3(4x)[/TEX] <=> [TEX]y' = 3. cos^2(4x) . (cos4x)'[/TEX] <=>[TEX]y' = 3 . cos^2 (4x) . (-4) . sin4x[/TEX] => [TEX]y' = -12 . cos^2 (4x) . sin4x[/TEX]