C
cantien98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
40, một vật dđđh theo pt x =6[TEX]sinn(20\pi t )[/TEX] cm . tốc độ trung bình của vật khi đi từ VTCB đến vị trí có li độ x=3cm là ?
41. một vật dao động điều hòa theo pt x=4[TEX]sin(20t - \pi /6)[/TEX] cm . tốc độ trung bình của vật sau khoảng thời gian t = [TEX]\frac{19\pi}{60}[/TEX] s kể từ khi bắt đầu dao động là ?
42, một vặt dao động điều hòa xung quanh VTCB O . ban đầu vật đi qua O theo chiều (+) . sau thời gian t1 = [TEX]\frac{\pi}{15}[/TEX] (s) vật chưa đổi chiều chuyển động và vận tốc còn lại một nửa . Sau thời gian t2 = 0,3[TEX]\pi[/TEX] (s) vật đã đi được 12 cm . Vận tốc ban đầu của vật là ?
p/s : giải thích rõ giúp mình nha
41. một vật dao động điều hòa theo pt x=4[TEX]sin(20t - \pi /6)[/TEX] cm . tốc độ trung bình của vật sau khoảng thời gian t = [TEX]\frac{19\pi}{60}[/TEX] s kể từ khi bắt đầu dao động là ?
42, một vặt dao động điều hòa xung quanh VTCB O . ban đầu vật đi qua O theo chiều (+) . sau thời gian t1 = [TEX]\frac{\pi}{15}[/TEX] (s) vật chưa đổi chiều chuyển động và vận tốc còn lại một nửa . Sau thời gian t2 = 0,3[TEX]\pi[/TEX] (s) vật đã đi được 12 cm . Vận tốc ban đầu của vật là ?
p/s : giải thích rõ giúp mình nha