H
hienxs
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. x=cos(10лt - л/6) (cm)
-Tính chiều dài quỹ đạo
-Tính φ,T,f.
-xác định trạng thái dao động tại t=0
-Tìm x,a,v tại t=0,05s
+Tính vmax,vmin,v trung bình,tốc độ trung bình trong 1 chu kì
2. x=5cos(л/3 -лt) (cm)
a.Tính φ,T,f.
b.m=100g => W=?
c.vmax,amax,amin?
d.Tính v khi vật x=-25 cm đang giảm.
-Tính chiều dài quỹ đạo
-Tính φ,T,f.
-xác định trạng thái dao động tại t=0
-Tìm x,a,v tại t=0,05s
+Tính vmax,vmin,v trung bình,tốc độ trung bình trong 1 chu kì
2. x=5cos(л/3 -лt) (cm)
a.Tính φ,T,f.
b.m=100g => W=?
c.vmax,amax,amin?
d.Tính v khi vật x=-25 cm đang giảm.