BT dao động-điện

H

heenhan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)một vật dao động điều hoà trên trục ox với biên độ A. Quãng đường lớn nhất mà vật đi được trong một phần sau chu kì là?
A. A B. 3A/2 C.A/3 D.4A/3

2)đặt điện áp xoay chièu có giá trị hiệu dụng 120V, f=50 Hz vào 2 đàu đoạn mạch có R,L,C mắc nt. Biết R= 30, cuộn cảm thuần L=0,4/pi(H). tụ điện cớ điện dung C thay đổi, điều chỉnh C để điện áp hiệu dụng giưũa 2 đầu tụ điện đạt cực đại. giá trị cực đại này là?
 
R

roses_123

1)một vật dao động điều hoà trên trục ox với biên độ A. Quãng đường lớn nhất mà vật đi được trong một phần sau chu kì là?
A. A B. 3A/2 C.A/3 D.4A/3

2)đặt điện áp xoay chièu có giá trị hiệu dụng 120V, f=50 Hz vào 2 đàu đoạn mạch có R,L,C mắc nt. Biết R= 30, cuộn cảm thuần L=0,4/pi(H). tụ điện cớ điện dung C thay đổi, điều chỉnh C để điện áp hiệu dụng giưũa 2 đầu tụ điện đạt cực đại. giá trị cực đại này là?
Câu 1: không hiẻu đề. chắc là một phần sáu chu kì là cái này hả[TEX][B]t=\frac{T}{6}[/B][/TEX]
Biểu diễn đường tròn. S nhiều nhất khi quan VTCB, nên [TEX]S_{max}=2.sin30.A=A[/TEX]
Câu 2:[TEX]U_C{max}=U.\frac{\sqrt{R^2+Z^2_L}}{R} khi Z_C=\frac{R^2+Z^2_L}{Z_L}[/TEX]
 
H

heenhan

Câu 1: không hiẻu đề. chắc là một phần sáu chu kì là cái này hả[TEX][B]t=\frac{T}{6}[/B][/TEX]
Biểu diễn đường tròn. S nhiều nhất khi quan VTCB, nên [TEX]S_{max}=2.sin30.A=A[/TEX]
Câu 2:[TEX]U_C{max}=U.\frac{\sqrt{R^2+Z^2_L}}{R} khi Z_C=\frac{R^2+Z^2_L}{Z_L}[/TEX]


cho em hỏi vì sao câu 1 khoảng thời gian=T/6 thì S max lại bằng ct như thế. trả lưòi hộ em nhánh nhé, em sắp thi thử rồi.
 
Top Bottom