Vật lí 12 BT dao động cơ

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
1) dùng lượng giác tí là ra ạ
[tex]x=6(cos(2\pi t-\frac{\pi }{2})+cos2\pi t)[/tex]
[tex]x=6.\sqrt{2}..cos(2\pi t-\frac{\pi }{4})[/tex]
2) [tex]\left\{\begin{matrix} amax=\omega .A & & \\ a=\omega .x=\omega .A.cos\frac{\pi }{3} & & \end{matrix}\right.[/tex]
chia tỉ lệ => amax
w =5pi
=> A
=> [tex]\frac{a^{2}}{\omega ^{2}}+\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}=A^{2}[/tex]
giải đc v
 
Top Bottom