BT dao động cơ

0

01596p

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò xo treo thẳng đứng, k = 100 N/m, m = 0,25 kg. Thời gian ngắn nhất con lắc đi từ VTCB đến vị trí lò xo ko biến dạng là pi/60 giây. Lấy g = 10m/s^2. Tìm biên độ của con lắc

Mọi người giải chi tiết giúp mình bt này với
 
K

kysybongma

Con lắc lò xo treo thẳng đứng, k = 100 N/m, m = 0,25 kg. Thời gian ngắn nhất con lắc đi từ VTCB đến vị trí lò xo ko biến dạng là pi/60 giây. Lấy g = 10m/s^2. Tìm biên độ của con lắc

Mọi người giải chi tiết giúp mình bt này với

[TEX]T=2\pi\sqrt{\frac{\omega}{k}}=pi/10[/TEX]

Thấy pi/60 = [TEX]\frac{T}{6}[/TEX]

\Rightarrow đenta l = [TEX]\frac{\sqrt{3}}{2}A[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom