Số đồng phân cấu tạo (kể cả đồng phân cis - trans) của C3H5Br là A. 2. B. 3. C. 4. D. 5.
M mai_101010 8 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số đồng phân cấu tạo (kể cả đồng phân cis - trans) của C3H5Br là A. 2. B. 3. C. 4. D. 5.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số đồng phân cấu tạo (kể cả đồng phân cis - trans) của C3H5Br là A. 2. B. 3. C. 4. D. 5.
C chontengi 8 Tháng sáu 2011 #3 mai_101010 said: Số đồng phân cấu tạo (kể cả đồng phân cis - trans) của C3H5Br là A. 2. B. 3. C. 4. D. 5. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C3H5Br có 1 lk pi [TEX]CHBr = CH - CH_3 [/TEX]--> có đồng phân hình học --> [TEX]2[/TEX] [TEX]CH_2=CBr - CH_3 [/TEX]--> [TEX] 1 [/TEX] [TEX]CH_2 = CH - CBr [/TEX]-->[TEX] 1[/TEX] có 1 cái vòng xiclo nữa --> [TEX]1 [/TEX] tổng 5 cái Last edited by a moderator: 8 Tháng sáu 2011
mai_101010 said: Số đồng phân cấu tạo (kể cả đồng phân cis - trans) của C3H5Br là A. 2. B. 3. C. 4. D. 5. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C3H5Br có 1 lk pi [TEX]CHBr = CH - CH_3 [/TEX]--> có đồng phân hình học --> [TEX]2[/TEX] [TEX]CH_2=CBr - CH_3 [/TEX]--> [TEX] 1 [/TEX] [TEX]CH_2 = CH - CBr [/TEX]-->[TEX] 1[/TEX] có 1 cái vòng xiclo nữa --> [TEX]1 [/TEX] tổng 5 cái