H
hongnhung.2002
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Xét xem mệnh đề sau đúng hay sai và lập mệnh đề phủ định
P:"Mọi số nguyên tố đều là số lẻ"
Bài 2:Cho 2 mệnh đề P:"x là số hữu tỉ" Q:"[TEX]x^2[/TEX] là 1 số hữu tỉ"
Lập mệnh đề đảo của mệnh đề P \Rightarrow Q và xét tính đúng sai của nó
Bài 3: Cho 2 mệnh đề P:"[TEX][ \vec a \ = \vec b \ /TEX] , Q:" độ dài vecto a = độ dài vecto b" Lập mệnh đề đảo của mệnh đề P \Rightarrow Q và xét tính đúng sai của nó Bài 4:Xác định tập hợp= cách nêu tính chất đặc trưng A={1,3,5,7,9} B={0,2,4} C={0,3,9,27,81} D={-3,-2,-1,0,1,2,3,4} E={1,4,9,16,25,36} F={[TEX]\frac{1}{3} , \frac{2}{5} ,\frac{3}{7} , \frac{4}{9}}[/TEX]
Bài 5:CHo
A={x/x là ước nguyên dương của 12}
B={x [TEX]\in[/TEX] N / x<5}
C={1,2,3}
D={x [TEX]\in[/TEX] N / ([TEX]x^3[/TEX] -1)(x-2)(x-4)=0}
a) Tìm tất cả các tập X sao cho D [TEX]\subset[/TEX] X [TEX]\subset[/TEX] A
b)Tìm tất cả các tập Y sao cho C [TEX]\subset[/TEX] Y [TEX]\subset[/TEX] B
c)Tìm tất cả các tập E sao cho D [TEX]\subset[/TEX] E =B
Bài 6: Tìm m để tập xác định D của hàm số = R
y=[TEX]\frac{3x-4}{\frac{x^2 -4x+m -3}[/TEX]
P:"Mọi số nguyên tố đều là số lẻ"
Bài 2:Cho 2 mệnh đề P:"x là số hữu tỉ" Q:"[TEX]x^2[/TEX] là 1 số hữu tỉ"
Lập mệnh đề đảo của mệnh đề P \Rightarrow Q và xét tính đúng sai của nó
Bài 3: Cho 2 mệnh đề P:"[TEX][ \vec a \ = \vec b \ /TEX] , Q:" độ dài vecto a = độ dài vecto b" Lập mệnh đề đảo của mệnh đề P \Rightarrow Q và xét tính đúng sai của nó Bài 4:Xác định tập hợp= cách nêu tính chất đặc trưng A={1,3,5,7,9} B={0,2,4} C={0,3,9,27,81} D={-3,-2,-1,0,1,2,3,4} E={1,4,9,16,25,36} F={[TEX]\frac{1}{3} , \frac{2}{5} ,\frac{3}{7} , \frac{4}{9}}[/TEX]
Bài 5:CHo
A={x/x là ước nguyên dương của 12}
B={x [TEX]\in[/TEX] N / x<5}
C={1,2,3}
D={x [TEX]\in[/TEX] N / ([TEX]x^3[/TEX] -1)(x-2)(x-4)=0}
a) Tìm tất cả các tập X sao cho D [TEX]\subset[/TEX] X [TEX]\subset[/TEX] A
b)Tìm tất cả các tập Y sao cho C [TEX]\subset[/TEX] Y [TEX]\subset[/TEX] B
c)Tìm tất cả các tập E sao cho D [TEX]\subset[/TEX] E =B
Bài 6: Tìm m để tập xác định D của hàm số = R
y=[TEX]\frac{3x-4}{\frac{x^2 -4x+m -3}[/TEX]