Vật lí 10 Bt chuyển động tròn đều

Huỳnh Thanh Phú

Học sinh
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
22
3
21
20
Tiền Giang
THCS Thái Thị Kim Hồng

Attachments

  • _20191223_203521.JPG
    _20191223_203521.JPG
    13.4 KB · Đọc: 63
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
Giúp e 2 câu này với.........................................................................................
Câu 8:
Ta có: [tex]\omega _{gio}=\frac{\pi }{21600}(rad/s);\omega _{phut}=\frac{\pi }{1800}(rad/s)\\\Rightarrow v_{gio}=\frac{\pi }{720000}(m/s);v_{phut}=\frac{\pi }{45000}(m/s)[/tex]
Câu 9:
a, Ta có: [tex]\omega_{giay}=\frac{\pi }{30}(rad/s)\Rightarrow T_{giay}=60(s)\Rightarrow f_{giay}=\frac{1}{60}(hez)[/tex]
b, Ta có: [tex]\alpha =\frac{2\pi }{3}[/tex] Từ đó tính độ dài cung
 
Top Bottom