L
lord0of0wind
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một lượng khí xác định không đổi có: V1=30l, t1=30độC, P1=2atm. Cho lượng khí biến đổi lần lượt theo hai quá trình:
- Đẳng nhiệt, áp suất tăng 3 lần
- Đẳng áp , thể tích tăng gấp đôi
a, Xác định các thông số chưa biết ở mỗi trạng thái
b, Vẽ đồ thị biểu diễn các quá trình biến đổi trong hệ tọa độ PV, PT, VT
- Đẳng nhiệt, áp suất tăng 3 lần
- Đẳng áp , thể tích tăng gấp đôi
a, Xác định các thông số chưa biết ở mỗi trạng thái
b, Vẽ đồ thị biểu diễn các quá trình biến đổi trong hệ tọa độ PV, PT, VT