bt casio đừng coi thường

L

leehyo

Last edited by a moderator:
T

thienluan14211

a) [tex] A=1.3+2.5+3.7+...+43.87+44.89+45.73[/tex]
Lập quy trình ấn phím liên tục:
Gán A :=0; B:=1;D=0;
A=A+1: B=B+2:C=A.B:D=D+C
Nhấn dấu = dến khi máy báo A=44 thì bấm thêm 3 cái nữa rồi lấy kết quả cộng với 45.75. Ta được S
 
R

rongdung1997

bt casio

Không biết topic còn ai ko ? Giải giúp em bài
K(x)=này
Cho đa thức : x^5+ax^4+bx^3+cx^2+dx+e
Cho K(1)= 4 ; K(-2)= -5 ; K(3)= 10 ; K(-4)= -11 ; K(5)= 14
Tính K(24)= ?
Giải bằng cách tìm đa thức phụ nha !
 
C

chuotnhat.lemlinh

Bạn vào phần hỏi bài, post lên rồi nhờ anh Luân giải cho. Thấy anh ấy có giải mấy bài nhưng mình ko hiểu
 
S

sondaica22

a) [tex] A=1.3+2.5+3.7+...+43.87+44.89+45.73[/tex]
Lập quy trình ấn phím liên tục:
Gán A :=0; B:=1;D=0;
A=A+1: B=B+2:C=A.B:D=D+C
Nhấn dấu = dến khi máy báo A=44 thì bấm thêm 3 cái nữa rồi lấy kết quả cộng với 45.75. Ta được S
Sai. [tex]A=1.2+2.4+3.6+4.8+.....+44.88+45.28[/tex]
50 ky tuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
 
Top Bottom