K
kastuki110
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Giải phương trình:
[TEX]x\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{...}}}}= 4[/TEX]
2/ Ba số hợp thành 1 cấp số nhân có tổng bằng 93. Tìm 3 số đó biết rằng chúng lần lượt là số hạng thứ 1, thứ 2, thứ 7 của một cấp số cộng.
3/ Cho a, b >1
Tính
[TEX]S= 2 + \frac{a+b}{ab} +\frac{a^2+b^2}{a^2b^2}+...+ \frac{a^n+b^n}{a^nb^n}+...[/TEX]
theo a, b
4/ Chứng minh rằng:
[TEX] \frac{1}{n+1} + \frac{1}{n+2} +... + \frac{1}{3n+1} >1[/TEX]
Như tên 2pic
Giúp giùm mình nhé ^^
[TEX]x\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{...}}}}= 4[/TEX]
2/ Ba số hợp thành 1 cấp số nhân có tổng bằng 93. Tìm 3 số đó biết rằng chúng lần lượt là số hạng thứ 1, thứ 2, thứ 7 của một cấp số cộng.
3/ Cho a, b >1
Tính
[TEX]S= 2 + \frac{a+b}{ab} +\frac{a^2+b^2}{a^2b^2}+...+ \frac{a^n+b^n}{a^nb^n}+...[/TEX]
theo a, b
4/ Chứng minh rằng:
[TEX] \frac{1}{n+1} + \frac{1}{n+2} +... + \frac{1}{3n+1} >1[/TEX]
Như tên 2pic
Giúp giùm mình nhé ^^