Toán 10 BT Các tập hợp số

Lê Hiếu

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tư 2017
97
131
36
29
TP Hồ Chí Minh
SWLH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm A[tex]\cap[/tex]B, A[tex]\cup[/tex]B, A \ B, B \ A, R \ A, R \ (A[tex]\cup[/tex]B) (dùng trục số)

a) Cho A = { x € R / - căn 2 [tex]\leq[/tex] x < 0 } ; B = { x € R / x [tex]\leq[/tex] - căn 2 hay x > 7 }
b) Cho A = { x € R / |x| [tex]\leq[/tex] 4 } ; B = { x € R / - 5 < x -1 [tex]\leq[/tex] 8 }
c) Cho A = { x € R / x[tex]^{2}[/tex] [tex]\leq[/tex] 4 } ; B = { x € R / -2 [tex]\leq[/tex] x + 1 < 3 }
d) Cho A = ( - vô cùng ; 3 ) ; B = { x € R / x [tex]\geq[/tex] - 1/2 }
e) Cho A = { x € R / 2x + 1 < 2 } ; B = { x € R / 6x + 4 [tex]\geq[/tex] 0 }

Mong anh chị giúp em giải chi tiết chút ạ, có vài kí hiệu em ko biết gõ mong anh chị thông cảm T_T
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Trang Ran Mori

Trang Ran Mori

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng một 2018
1,518
2,051
351
Hà Nội
......
Tìm A[tex]\cap[/tex]B, A[tex]\cup[/tex]B, A \ B, B \ A, R \ A, R \ (A[tex]\cup[/tex]B) (dùng trục số)

a) Cho A = { x € R / - căn 2 [tex]\leq[/tex] x < 0$ } ; B = { x € R / x [tex]\leq[/tex] - $căn 2$ hay $x > 7$ }
b) Cho A = { x € R / |x| [tex]\leq[/tex] 4 } ; B = { x € R / - 5 < x -1 [tex]\leq[/tex] 8 }
c) Cho A = { x € R / x[tex]^{2}[/tex] [tex]\leq[/tex] 4 } ; B = { x € R / -2 [tex]\leq[/tex] x + 1 < 3 }
d) Cho A = ( - vô cùng ; 3 ) ; B = { x € R / x [tex]\geq[/tex] - 1/2 }
e) Cho A = { x € R / 2x + 1 < 2 } ; B = { x € R / 6x + 4 [tex]\geq[/tex] 0 }

Mong anh chị giúp em giải chi tiết chút ạ, có vài kí hiệu em ko biết gõ mong anh chị thông cảm T_T
khó nhìn đề quá bạn ơi :D , bạn chụp bài lên cũng được :D
 
  • Like
Reactions: Lê Hiếu

Trang Ran Mori

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng một 2018
1,518
2,051
351
Hà Nội
......
40779059_324285738348878_1419358271805849600_n.jpg
40988453_2143447909063197_5248549580169019392_n.jpg
t làm câu e, f. Các câu khác tương tự
P/s: có gì không hiểu cứ hỏi, tính t cẩu thả :D
 
Top Bottom