Q
quanghao98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)$\left\{\begin{matrix}y=-x^3+3x+4\\ x=2y^3-6y-2\end{matrix}\right.$
2)$\left\{\begin{matrix}x(1-2y)+y=-1\\(x+y+1)^2+2xy=4(x+y+2)\end{matrix}\right.$
3)$\left\{\begin{matrix}8x^3-y^3=63\\ y^2+2x^2+2y-x=9\end{matrix}\right.$
4)$\left\{\begin{matrix}x^2+y^2=1\\x^{10}+y^{10}=\dfrac{1}{\(x^4+y^4)}\end{matrix}\right.$
5)$\left\{\begin{matrix}x^3y(1+y)+x^2y^2(2+y)+xy^3-30=0\\ x^2y+x(1+y+y^2)+y-11=0\end{matrix}\right.$
6)$\left\{\begin{matrix}x^5-y^5=5x-5y\\ x^4+y^8=1\end{matrix}\right.$
7)$\left\{\begin{matrix} x^2+3y=9\\y^4+4(2x-3)y^2-48y-48x+155=0 \end{matrix}\right.$
8)$\left\{\begin{matrix} x^3(2+\dfrac{3}{y})=1\\ x(\dfrac{1}{y^3}-2)=3\end{matrix}\right.$
2)$\left\{\begin{matrix}x(1-2y)+y=-1\\(x+y+1)^2+2xy=4(x+y+2)\end{matrix}\right.$
3)$\left\{\begin{matrix}8x^3-y^3=63\\ y^2+2x^2+2y-x=9\end{matrix}\right.$
4)$\left\{\begin{matrix}x^2+y^2=1\\x^{10}+y^{10}=\dfrac{1}{\(x^4+y^4)}\end{matrix}\right.$
5)$\left\{\begin{matrix}x^3y(1+y)+x^2y^2(2+y)+xy^3-30=0\\ x^2y+x(1+y+y^2)+y-11=0\end{matrix}\right.$
6)$\left\{\begin{matrix}x^5-y^5=5x-5y\\ x^4+y^8=1\end{matrix}\right.$
7)$\left\{\begin{matrix} x^2+3y=9\\y^4+4(2x-3)y^2-48y-48x+155=0 \end{matrix}\right.$
8)$\left\{\begin{matrix} x^3(2+\dfrac{3}{y})=1\\ x(\dfrac{1}{y^3}-2)=3\end{matrix}\right.$