- 23 Tháng mười hai 2018
- 928
- 860
- 146
- Đà Nẵng
- THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 bình thông nhau 2 nhánh, S1=30cm^3, S2=20cm^3 chứa nước (Dn=1000kg/m^3). Thả vào nhánh 1 một thanh gỗ hình trụ có S3=10cm^3, l=10cm, Dg=900kg/m^3
a)Tìm khối lượng dầu (Dd=800kg/m^3) vào nhánh 1 sao cho thanh gỗ vừa đủ chìm.
b) Tính độ dâng nước ở nhánh 2 so với lúc chưa thả thanh gỗ và đổ dầu
a)Tìm khối lượng dầu (Dd=800kg/m^3) vào nhánh 1 sao cho thanh gỗ vừa đủ chìm.
b) Tính độ dâng nước ở nhánh 2 so với lúc chưa thả thanh gỗ và đổ dầu