

Một viên đạn có khối lượng m=5g được bắn theo phương ngang vào một khối gỗ có khối lượng M =2,4 Kg đang đứng yên trên mặt phẳng nằm ngang . Hệ số ma sát giữa khối gỗ và mặt phẳng nằm ngang là uy= 0,2 . Viên đạn cắm vào khối gỗ và khối gỗ dịch chuyển được 1,8 m trên mặt phẳng ngang .
a. Tính vận tốc V của khối gỗ ngay sau khi viên đạn cắm vào
b. Tính vận tốc Vo của viên đạn trước khi cắm vào khối gỗ.
Ai làm ơn giúp mình với , Mình cảm ơn nhiều ạ.
a. Tính vận tốc V của khối gỗ ngay sau khi viên đạn cắm vào
b. Tính vận tốc Vo của viên đạn trước khi cắm vào khối gỗ.
Ai làm ơn giúp mình với , Mình cảm ơn nhiều ạ.
Attachments
Last edited: