Tìm m sao cho PT: x^2 - (m+2)x + m^2 +1 = 0 có nghiệm x1, x2 thoả mãn x1^2 + x2^2 = 3x1.x2
H hothi_huonggiang 26 Tháng ba 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m sao cho PT: x^2 - (m+2)x + m^2 +1 = 0 có nghiệm x1, x2 thoả mãn x1^2 + x2^2 = 3x1.x2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m sao cho PT: x^2 - (m+2)x + m^2 +1 = 0 có nghiệm x1, x2 thoả mãn x1^2 + x2^2 = 3x1.x2
N nhockthongay_girlkute 27 Tháng ba 2011 #2 hothi_huonggiang said: Tìm m sao cho PT: x^2 - (m+2)x + m^2 +1 = 0 có nghiệm x1, x2 thoả mãn x1^2 + x2^2 = 3x1.x2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]ycbt \Leftrightarrow \left{\triangle >0\\{(x_1+x_2)^2-5x_1x_2=0[/TEX] viet rồi đấy :-<
hothi_huonggiang said: Tìm m sao cho PT: x^2 - (m+2)x + m^2 +1 = 0 có nghiệm x1, x2 thoả mãn x1^2 + x2^2 = 3x1.x2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]ycbt \Leftrightarrow \left{\triangle >0\\{(x_1+x_2)^2-5x_1x_2=0[/TEX] viet rồi đấy :-<