Bro nguyen hàm vào đây giúp mình với

A

autofire

trởi trời 2 ngày rùi. Mà chẳng thấy ai giải quyết giufm mình hết .Nhân tài nguyên hàm đâu hết rùi.Giúp Fire với nèo:(:(:(
 
T

tuanbn

con này bạn tích phân từng phần 2 lần thì ra.tui giải thế này nha.ai bít cách viết thì viết hộ nha
đặt u=tagx =>du=1/cosx^2.dx
dv=xdx =>v=1/2.x^2
I=1/2.tagx.x^2 -1/2.TP(x^2/cosx^2).dx
từ đây lại tính tiếp tích phân từng phần cho biểu thức sau:
đặt u=x^2 \Rightarrow \ du=2x.dx
dv=1/cosx^2.dx \Rightarrow \ v=tagx
\Rightarrow \ I=1/2.tagx.x^2-tagx.x^2 - 2TP(x.tagx)dx
\Leftrightarrow \ I=1/2.tagx.x^2-tagx.x^2 + 2I \Leftrightarrow \ I= tagx.x^2 - 1/2.tagx.x^2 +C

tròi oy.mệt quá.viết mãi mới đc
các bạn thử kiểm tra lại hộ mình với nha!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom